COME AND MEET US

WE ARE SCIMITAR

Scimitar là công ty Công Nghệ Môi trường chuyên về các lĩnh vực Xử lý nước, Lọc không khí, Năng lượng xanh, Nông nghiệp bền vững… Chúng tôi là các chuyên gia về xử lý nước (nước cấp và nước thải) với công nghệ cập nhật và phương pháp dựa trên khoa học để giải quyết vấn đề. Với tệp khách hàng đa dạng (Hộ gia đình, chung cư, nhà máy, xưởng sản xuất, trường học, phòng khám, khách sạn, nhà hàng,…) và kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm, Scimitar là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xử lý nước cấp với phương châm “Mang Khoa học vào cuộc sống” – “Bring Science To Life”.

Đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, sáng tạo với nền tảng chuyên môn vững chắc trong các lĩnh vực Môi trường, Điện, Hóa học, Công nghệ thông tin, Xây dựng… là lợi thế cạnh tranh tích cực của Scimitar. Không những vậy, Scimitar còn là đơn vị liên kết với Viện Công nghệ Môi trường và Năng lượng Đại học Sài Gòn với sự cố vấn chuyên môn của các Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Công nghệ Môi trường.

+
Nhân viên
1 +
Dự án
3 +
Sản phẩm
4 +
Khách hàng

ĐỘI NGŨ

Dương Khang

Kỹ sư môi trường

Phạm Duyên

Kỹ sư môi trường

Cường Thịnh

Kỹ sư điện CÔNG NGHIỆP

Duy Thái

Thạc sĩ CÔNG NGHỆ môi trường

Thành Long

Kỹ sư IT

NGUYÊN LỘC

Kỹ sư Hóa

Đình Linh

 Chuyên viên thiết kế

Nguyễn Phong

Chuyên viên Marketing

Want to be an

INTERN With us

Bạn là Sinh viên, và muốn có cơ hội Thực tập tại Công ty chúng tôi?

Scimitar là Môi trường thực tập phù hợp và lý tưởng cho các bạn sinh viên các nhóm ngành Môi trường, Xây dựng, Nông nghiệp, Điện Công nghiệp, Điện Dân dụng, Điện Lạnh, Kinh tế – Thương mại, Hóa học, Marketing, Kế toán… với cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế, học hỏi từ việc tiếp xúc khách hàng, doanh nghiệp, dự án, tăng kỹ năng xử lý vấn đề trên thực tiễn…