Scimitar hân hạnh được phục vụ

Vui lòng bấm chọn lá cờ để thay đổi ngôn ngữ

englishvietnamese
Máy Lọc Nước Là Gì?

Máy Lọc Nước Là Gì?

Lọc nước là quá trình loại bỏ các hóa chất không mong muốn, các chất ô nhiễm sinh học, chất rắn lơ lửng và khí từ nước. Mục tiêu là sản xuất nước phù hợp cho các mục đích cụ thể. Hầu hết nước được lọc và khử trùng cho con người (nước uống), nhưng lọc nước cũng có thể được thực hiện cho nhiều mục đích khác, bao gồm các ứng dụng y tế, dược lý, hóa học và công nghiệp. Các phương pháp được sử dụng bao gồm các quá trình vật lý như lọc, lắng và chưng cất; các quá trình sinh học như bộ lọc cát chậm hoặc carbon hoạt tính sinh học; các quá trình hóa học như keo tụ và clo hóa; và việc sử dụng bức xạ điện từ như tia cực tím.

Làm sạch nước có thể làm giảm nồng độ của các hạt vật chất bao gồm các hạt lơ lửng, ký sinh trùng, vi khuẩn, tảo, vi rút và nấm cũng như làm giảm nồng độ của một loạt các chất hòa tan và hạt.

Các tiêu chuẩn cho chất lượng nước uống thường được thiết lập bởi chính phủ hoặc theo tiêu chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn này thường bao gồm nồng độ tối thiểu và tối đa của các chất gây ô nhiễm, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nước.

Kiểm tra trực quan không thể xác định nếu nước có chất lượng phù hợp. Các quy trình đơn giản như đun sôi hoặc sử dụng bộ lọc than hoạt tính trong gia đình không đủ để xử lý tất cả các chất gây ô nhiễm có thể có trong nước từ một nguồn không xác định. Ngay cả nước suối tự nhiên - được coi là an toàn cho tất cả các mục đích thực tế trong thế kỷ 19 - hiện phải được kiểm tra trước khi xác định loại xử lý nào, nếu có, là cần thiết. Phân tích hóa học và vi sinh, trong khi đắt tiền, là cách duy nhất để có được thông tin cần thiết để quyết định phương pháp tinh chế thích hợp.

Công ty TNHH Scimitar

Địa Chỉ: 248 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình

Hotline: (+84)98.4529.943