Scimitar hân hạnh được phục vụ

Vui lòng bấm chọn lá cờ để thay đổi ngôn ngữ

englishvietnamese
Giới Thiệu Về Công ty cung cấp máy lọc nước Nano Geyser

Giới Thiệu Về Công ty cung cấp máy lọc nước Nano Geyser

Năm thành lập: 1986. Công ty có hơn 1 000 người.Sản xuất đặt tại EU (Latvia, Riga) và Liên bang Nga (St. Petersburg).

GEYSER đã sản xuất các bộ lọc từ năm 1986 và là công ty hàng đầu trên thị trường máy lọc nước của Nga. Công ty có bộ phận R & D, bao gồm một nhóm nghiên cứu và phòng thí nghiệm với phòng thí nghiệm phân tích, phòng thiết kế và cơ sở sản xuất hiện đại sản xuất các sản phẩm nhựa nhiệt dẻo và phản ứng. Các đối tác mới bị thu hút bởi danh tiếng hoàn hảo của công ty, chất lượng sản phẩm cao, tuân thủ nghiêm ngặt các đảm bảo bảo hành, lịch thanh toán linh hoạt và tính cơ động của việc giao hàng.

Geyser là một trong những nhà sản xuất hệ thống khử mặn hàng đầu của Nga cho các công ty công nghiệp và nhà ở nông thôn. Công ty cung cấp một loạt các chìa khóa trao tay toàn diện của hoạt động lắp ráp và tiện. Với 20 năm kinh nghiệm lắp ráp và tinh chỉnh hệ thống lọc, bơm và nâng nước, và thực hiện các hoạt động cấp nước toàn diện, chúng tôi có một loạt các công nghệ và giải pháp sẵn sàng sử dụng trong lĩnh vực này. Trung tâm dịch vụ Geyser đã được chứng nhận bởi RUNXIN và được phép phục vụ các sản phẩm của mình trên khắp nước Nga.

Các chuyên gia tại Geyser đã tạo ra một vật liệu lọc độc đáo, ARAGON BIO, không có chất tương tự ở bất cứ đâu trên thế giới. Khi được sử dụng trong các bộ lọc, vật liệu này không chỉ loại bỏ các chất gây ô nhiễm thông thường mà còn cả vi khuẩn, vi rút, hạt nhân phóng xạ và kim loại nặng.

Được chấp nhận bởi:

Đại học nghiên cứu Ferrara (Ý). Khoa Vi sinh. EN 14476: 2007 yêu cầu và phương pháp thử nghiệm

Công ty lọc Ahlstrom (Mỹ).

Viện nghiên cứu và phát triển bệnh cúm

Viện nghiên cứu RAM về sinh thái con người và vệ sinh môi trường được đặt theo tên của A.N. Sysin.

Viện nghiên cứu R & D của FSBE về sức khỏe nghề nghiệp của RAM.

Những khám phá và phát minh của Geyser đã được xác nhận bởi hơn 20 bằng sáng chế của Liên bang Nga đã được 28 nước ngoài công nhận.

Nguồn: Giới thiệu về Công ty Geyser

Công ty TNHH Scimitar

Địa Chỉ: 248 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình

Hotline: (+84)98.4529.943