Scimitar

Đăng kí nhận ưu đãi trong tháng

Tư vấn miễn phí: 0984529943

Đăng ký thành công

Cảm ơn Anh/Chị đã đăng ký . Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp với Anh/Chị để tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chúc Anh/Chị một ngày tốt lành!

Tìm Đại lý Pentair miền Tây Bắc

Chúng tôi là Nhà phân phối ủy quyền chính hãng sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano, UF của Mỹ. Hiện nay, công ty chúng tôi đang có nhu cầu mở đại lý phân phối tại các tỉnh Miền Tây Bắc.

Với kinh nghiệm về xử lý rất nhiều nguồn nước khác nhau, chúng tôi đã dành thời gian để tìm hiều những vấn đề nguồn nước các tỉnh Tây Bắc thường gặp. Nhìn chung vấn đề ô nhiễm nguồn nước tại các tỉnh Tây Bắc gặp phải lớn nhất chính là độ cứng rất cao.

Với nguồn nước có độ cứng cao thì hầu hết các máy lọc nước khác trên thị trường không thể xử lý được. Với máy RO sẽ rất nhanh tắc màng, còn các dòng Nano khác thì không thể xử lý được độ cứng cao.

Hãng Pentair với nhiều năm kinh nghiệm đã có giải pháp cho vấn đề nước có độ cứng cao. Với nguồn nước tại các tỉnh Tây Bắc chúng tôi có vật liệu đặc biệt giúp hấp thụ cực tốt các nguồn nước có độ cứng cao. Đây là ưu điểm mà không dòng máy RO, Nano nào khác có được.

Điều kiện để làm đại lý:o. Yêu thích, đam mê kinh doanh trong lĩnh vực máy lọc nước và công nghệ Nanoo. Có nguồn tài chính phù hợp qui mô từng đại lý.

Liên Hệ

Đăng kí nhận ưu đãi trong tháng

Tư vấn miễn phí: 0984529943