Scimitar

Đăng kí nhận ưu đãi trong tháng

Tư vấn miễn phí: 0984529943

Đăng ký thành công

Cảm ơn Anh/Chị đã đăng ký . Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp với Anh/Chị để tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chúc Anh/Chị một ngày tốt lành!

Máy lọc nước Pentair - Công nghệ vượt trội

Ưu điểm vượt trội: So với các dòng mày nano khác trên thị trường, máy lọc nước Pentair có nền tảng công nghệ lâu năm nên có kinh nghiệm xử lý cho nhiều nguồn nước ô nhiễm các chất khác nhau như asen, kim loại nặng, amoni, nitrit…  Do vậy máy lọc nước Pentair là máy nano duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay có khả năng xử lý asen, kim loại nặng.

                                                   MÁY LỌC NƯỚC PENTAIR - NHẬP KHẨU MỸ

Cấu tạo: Với nhiều lõi với chức năng khác nhau nên máy Pentair có thể thay đổi để phù hợp với từng nguồn nước đầu vào giúp tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

_ Lõi 1:  Lõi lọc sơ cấp PS5-10E được sản xuất theo công nghệ đặc biệt (polydepth) với mức hấp thụ tạp chất tương ứng là 20 đến 5 um. Ngăn chặn bùn đất, rỉ sét, tạp chất thô.

_ Lõi 2:  Tùy theo nguồn nước đầu vào ô  nhiễm các chất khác nhau từ đó thay đổi các lõi khác nhau để xử lý.

Chức năng:   Lõi resin có chức năng làm mềm nước, loại bỏ Ca2+, Mg 2+, NH4+, NO2-... Kiểm soát vôi váng.

_ Lõi 3:  Giống như lõi 2 tùy theo nguồn nước đầu vào ô  nhiễm các chất khác nhau từ đó thay đổi các lõi khác nhau để xử lý.

Chức năng:   Với lớp lọc tạp chất bên ngoài, lớp than hoạt tình cao cấp bên trong nên có khả năng lọc tạp chất và clo tuyệt vời.

Với các than dạng hat hoặc keo gắn kêt chức năng hoạt hóa chỉ khoảng 3 tháng là hết nên DFX là

Chức năng:   Lõi SCB là tổ hợp than hoạt tính dạng khối với chất hấp thụ đặc biệt, công dụng của lõi là loại bỏ clo, mùi màu đặc biệt là các kim loại nặng, asen.  Riêng với ô nhiễm hóa chất thì công suất có thế lên 18.900 lít.

Lõi 4:  Màng lọc UF còn gọi là màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu, mỗi sợi màng có dạng hình ống cho phép nước đi từ ngoài vào trong lòng ống nhờ áp lực của dòng nước, khi ta bịt một đầu ống lại hoặc uốn ống hình chữ U. Dưới áp lực dòng chảy của nước sẽ thấm qua các mao dãn với kích thước 0,01 micron. Do đó màng  UF có chức năng loại bỏ 99,9999% virus, vi khuẩn, ký sinh trùng, kiểm soát mầm bệnh.

Chức năng:   Lõi lọc UF loại bỏ 99.9999% virus, vi khuẩn, kí sinh trùng, kiểm soát mầm bệnh.

Chức năng:   Lõi lọc UF loại bỏ 99.9999% virus, vi khuẩn, kí sinh trùng, kiểm soát mầm bệnh.

Lõi 5:  Lõi GS inline được chế tạo từ than hoạt tính cao cấp nguồn gốc sơ dừa, nhằm đảm bảo tối đa vi nước tự nhiên. Nhiều dòng máy trên thị trường Việt Nam lắp thêm rất nhiều lõi (có máy lên đến 9 lõi), nhưng thực tế chức năng lọc chỉ đến lõi số 4. Nên để thu thút khách hàng, họ lắp thêm nhiều lõi với chức năng tạo khoáng, tạp vị. Các lõi này thực tế rất rẻ và đương nhiên chất lượng không có gì đảm bảo. Điều đó có thể gây tái nhiễm hóa học, gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Chức năng:   Lõi GS inline được chế tạo từ than hoạt tính cao cấp nguồn gốc sơ dừa, nhằm đảm bảo tối đa vi nước tự nhiên.

Ngoài ra lõi 5 có thể nâng cấp chất lượng thêm bằng lõi lọc NanoCeram, USA (Công nghệ lọc nước được NASA tin dùng) nhằm nâng cao chất lượng nước và loại bỏ nhiều thành phần hóa chất ô nhiễm dược phẩm như chất hóc môn bị ngấm vào nước.

Chức năng:   Lõi NanoCeram (công nghệ lõi lọc nano ứng dụng cho NASA) đem lại nhiều tính năng đặc biệt và cao cấp cho hệ thống lọc như: đảm bảo vị nước tứ nhiên, kiểm soát mầm bệnh, loại bỏ ô nhiễm dược phẩm (như chất hóc môn). Loại bỏ các chất gây ô nhiễm như:

                 ĐÁNH GIÁ KHẲ NĂNG CỦA PENTAIR SO VỚI MÁY NANO KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG          

Cam kết nếu máy không đảm bảo chất lượng chúng tôi sẽ hoàn tiền máy và tiền xét nghiệm.

Nếu khách hàng không thực sự tin tưởng có thể giữ lại 30% tiền cho đến khi xét nghiệm đảm bảo. (tối đa 10 ngày)

Liên hệ ngay để được tư vấn: 30 Lê Văn Lương kéo dài (gần ngã tư Vạn phúc), Quận Hà Đông, Hà Nội. SĐT: 09 323 999 20 / 0973 203 417

Liên Hệ

Đăng kí nhận ưu đãi trong tháng

Tư vấn miễn phí: 0984529943