Scimitar

Đăng kí nhận ưu đãi trong tháng

Tư vấn miễn phí: 0984529943

Đăng ký thành công

Cảm ơn Anh/Chị đã đăng ký . Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp với Anh/Chị để tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chúc Anh/Chị một ngày tốt lành!

Hiện tượng nước đun đóng cặn trắng trong ấm

Lý giải hiện tượng

Nước máy hoặc nước giếng đã qua xử lý, khi đun lên đều có hiện tượng lắng cặn trắng ở đáy ấm. Người ta vẫn hay gọi hiện tượng này là nước cứng, làm cho người sử dụng vô cùng lo lắng, hoang mang, không biết có ảnh hưởng đến sức khỏe không ? Để giải thích cho vấn đề này, chúng ta cần phải biết được nước cứng là gì ? Những ảnh hưởng của nước cứng đối với sức khỏe và sinh hoạt.

SO sánh nước cứng và nứơc mềm

 Nước cứng là nước có chứa nhiều lượng Canxi, Magie, tổng hàm lượng 2 chất này trong nước khi vượt quá mức tiêu chuẩn cho phép sẽ tạo nên độ cứng của nước (thông thường tiêu chuẩn này đối với nước sinh hoạt là dưới 500mg/ lít). Nước cứng chủ yếu được chia làm 2 dạng:

Những ảnh hưởng của nước cứng đối với sức khỏe và những vật dụng trong gia đình.

Nước cứng gây ra rất nhiều phiền toái cho người sử dụng. Nước cứng làm cho các thiết bị đun nấu nhanh sỉn màu, nhất là các vật dụng inox hoăc tráng sứ cao cấp. Nước cứng làm mất hết vị nước, uống không ngon…Cụ thể như sau :

Ngoài một số phương pháp làm mềm nước cứng đơn giản như phương pháp đun sôi (chỉ áp dụng trong trường hợp nước cứng tạm thời), các chuyên gia về nước khuyến cáo người dân nên sử dụng các thiết bị lọc nước chuyên dụng để có thể làm mềm nước, loại bỏ một cách triệt để và an toàn hàm lượng Canxi và Magie có trong nước.

ecotar 5

Liên Hệ

Đăng kí nhận ưu đãi trong tháng

Tư vấn miễn phí: 0984529943